CÁC NHÀ THÁM HIỂM NHÍ HÀO HỨNG KHÁM PHÁ KHỦNG LONG CỔ ĐẠI TRONG NGÀY HỘI OPEN DAY STEAM KIDS

Buổi Open Day STEAM Kids sáng thứ Bảy vừa rồi (19/08) - Khám phá thế giới khủng long đã diễn ra vô cùng sôi nổi trong không khí ngập tràn tiếng cười của gần 200 nhà thám hiểm nhí và quý phụ huynh.

Tóm tắt nội dung

Buổi Open Day sáng thứ Bảy vừa rồi (19/08) – Khám phá thế giới khủng long đã diễn ra vô cùng sôi nổi trong không khí ngập tràn tiếng cười của gần 200 nhà thám hiểm nhí và quý phụ huynh.
 

 

Nhiều hoạt động trải nghiệm STEAM hấp dẫn

Với các “công viên” trò chơi trải nghiệm STEAM được thiết kế trong các lớp học, phòng STEAM Lab hấp dẫn như giải cứu khủng long, cuộc đua của những chiến binh robot, truy tìm hoá thạch khủng long, sáng tạo nghệ thuật, “khu vườn” sensory kích hoạt giác quan.

Các nhà thám hiểm đã hăng say khám phá hết mình và giành được chiến lợi phẩm là những thành phẩm sáng tạo của mình cũng như là các kiến thức mới lạ, đầy bổ ích. Đây chắc chắc là những trải nghiệm đầu tiên và mang đến nhiều điều mới lạ cho các con đấy ạ.

Nhiều sự kiện thú vị đang chờ đón các bé

STEAM kids chân thành cảm ơn sự tham gia của ba mẹ và các bé tại ngày hội, góp phần tạo nên sự thành công của sự kiện Open Day cuối tuần vừa qua.
 
 
Hẹn gặp các bạn nhỏ tại STEAM KIDS ngày đầu tiên đến trường sáng mai nhé! Chúng mình sẽ cùng nhau khám phá thêm nhiều điều bổ ích.
__________________
HỆ THỐNG MẦM NON QUỐC TẾ STEAM KIDS
Cơ sở: Số 60 Nguyễn Đình Chiểu , Thành Phố Buôn Ma Thuột , Đắk Lắk
Hotline: 0947 88 60 60
Website: steam-kids.vn
SỰ KIỆN HOT
TIN MỚI NHẤT
Đăng ký nhận tin