ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN

Đội ngũ giáo viên STEAM Kids bao gồm giáo viên tiếng Anh và giáo viên Việt Nam với kỹ năng sư phạm tốt, có kinh nghiệm giảng dạy mầm non và luôn được đào tạo sâu chuyên môn STEAM, tiếng Anh. 

Bằng tâm huyết và tình yêu thương vô điều kiện, các giáo viên, cán bộ nhân viên của STEAM Kids luôn nỗ lực để mang đến môi trường học tập tôn trọng, an toàn, lành mạnh để trẻ phát triển toàn diện về trí tuệ, tinh thần và thể chất.

Chất lượng giáo viên luôn được STEAM Kids đặt lên hàng đầu.

Với STEAM Kids, giáo viên là người có thể truyền cảm hứng, niềm say mê và trải nghiệm học tập hiệu quả cho thế hệ học sinh. Do vậy, Ban lãnh đạo STEAM Kids chú trọng việc tuyển dụng những giáo viên có đạo đức, lối sống tốt và trình độ chuyên môn giỏi, và đồng thời đầu tư vào việc phát triển năng lực cho giáo viên.

  • Trước khi trở thành thành viên của Hệ thống, giáo viên có trình độ đạt chuẩn Giáo viên Mầm non.
    Các giáo viên số 1 có trên 03 năm kinh nghiệm, giáo viên số 2, 3 có ít nhất 01 – 02 năm kinh nghiệm.

  • Tất cả giáo viên đều có khả năng Tiếng Anh. Trong suốt quá trình làm việc, giáo viên sẽ được đào tạo, nâng cao các kỹ năng Tiếng Anh cùng giáo viên bản ngữ.

  • Giáo viên được trải qua khóa đào tạo nội bộ về Tiêu chuẩn Giáo viên Mầm non, Chuẩn nghiệp vụ, Kỹ năng giao tiếp, ứng xử sư phạm, Tiêu chuẩn dịch vụ cao trong giáo dục… trước khi chính thức nhận lớp.

  • Giáo viên được dự giờ định kỳ 02 lần/tháng và dự giờ đột xuất.

Mỗi cô giáo STEAM Kids là một người mẹ đồng hành cùng trẻ trên con đường tri thức giai đoạn đầu đời.