CƠ SỞ VẬT CHẤT

Cơ sở vật chất hiện đại chuẩn Châu Âu

Hệ thống Mầm non Quốc tế STEAM Kids tự hào đem đến  môi trường học chuẩn Châu Âu dành cho trẻ mầm non. Cơ sở có diện tích hơn 1000 m2 được chia thành 11 phòng học đầy đủ tiện nghi, đáp ứng đủ tiêu chuẩn áp dụng giáo dục STEAM vào chương trình giảng dạy.

  • Mỗi phòng học đều rộng rãi, trang bị đầu đủ các giáo cụ và thiết bị giảng dạy như smart tivi, robot… hiện đại.
  • Phòng đa năng/ Soft play sẽ mang tới những giờ học thể chất, võ thuật đầy hào hừng và diễn ra các sự kiện hấp dẫn.
  • Bếp ăn một chiều, phòng Y tế trang trị đầy đủ thiết bị và an toàn cho trẻ.
  • Không gian ngoài trời, không gian mở bên trong được thiết kế theo tiêu chuẩn trường mầm non quốc tế, cho trẻ được học tập mọi lúc, mọi nơi.

Bên cạnh đó, lớp học STEAM Kids lại rất đa dạng các học liệu thiên nhiên, học liệu tái chế hay những giáo cụ thông minh kích thích trí tò mò, tưởng tượng. Trẻ có thể chơi mọi lúc, sáng tạo ra những ý tưởng chỉ riêng mình có. Chắc chắn đây sẽ là một môi trường trải nghiệm tuyệt vời dành cho các bé từ 12 tháng đến 6 tuổi.

z4484802988448_9999ab43d1d2688660bade735fb2aad5

KHÁM PHÁ KHÔNG GIAN HỌC TẬP
ĐẦY CẢM HỨNG TẠI STEAM KIDS

Nhà trường hân hoan chào đón Quý phụ huynh và các em nhỏ tham quan STEAM Kids. Rất mong quý vị phụ huynh sẽ có được những trải nghiệm thật tốt đẹp tại trường và tìm được cho con mình một môi trường có thể giúp con khai phá tiềm năng, phát triển trí lực và trở thành một công dân toàn cầu trong tương lai! Chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp tất cả các thắc mắc từ phía Quý phụ huynh và chào đón phụ huynh đến thăm trường.

Vector.png