CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Trường nhận bé từ bao nhiêu tháng?

Hệ thống mầm non STEAM Kids nhận bé từ 12 tháng tuổi, đã biết ăn thô và tự đi vững.

Một lớp thường có bao nhiêu bé và bao nhiêu cô?

Đối với khối Nhà trẻ: Mỗi lớp sẽ giới hạn tối đa 20 bé và sẽ có 03 – 04 giáo viên trong một lớp. 

Đối với khối Mầm non: Mỗi lớp sẽ giới hạn tối đa 25 bé và sẽ có 02 giáo viên trong một lớp. 

Ngoài ra đội ngũ giáo viên, nhân viên hỗ trợ luôn trực tại các vị trí trong trường để sẵn sàng hỗ trợ trẻ khi cần, đặc biệt trong các hoạt động bên ngoài lớp học.

Phụ huynh có được xem camera ở nhà hay không?

Tất cả các phòng học, góc sinh hoạt của con tại trường đều có camera để đảm bảo an toàn cho trẻ và chất lượng giảng dạy. Phụ huynh được xem màn hình camera tại Phòng tư vấn của trường.

Theo luật về Nhân quyền: “Nhà trường không có quyền cho Phụ huynh khác xem hình ảnh của trẻ để đảm bảo an toàn cho chính trẻ và an ninh của Nhà trường”. Do vậy, STEAM Kids không cung cấp tài khoản (account) của camera cho Phụ huynh. Tuy nhiên, trong trường hợp cần thiết, Phụ huynh có thể xem lại hoạt động của con trong tại trường vòng 7 ngày gần nhất.

Ngoài ra, STEAM Kids có sử dụng ứng dụng KidsOnline như một sổ liên lạc điện tử giữa phụ huynh và Nhà trường. Giáo viên sẽ cập nhật tất cả các hình ảnh trong giờ học và sinh hoạt trong ngày của con, cùng nhiều tiện ích đi kèm khác như xin nghỉ, lời nhắn đến giáo viên/Nhà trường, thực đơn, cân đo, vv…

ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN TƯ VẤN NGAY​