BÙNG NỔ VỚI SỰ KIỆN “SÁNG TẠO STEAM” ĐẦU TIÊN TẠI BUÔN MA THUỘT CÙNG MẦM NON STEAM KIDS.

Thật ấn tượng khi có hơn 300 bạn nhỏ và ba mẹ đã đến tham gia sự kiện “Sáng tạo Steam” được tổ chức bởi mầm non quốc tế STEAM Kids ở Co.opmart vừa qua. Các con đã có những phút giây vui chơi hăng say và trải nghiệm hết mình, hơn hết các bé còn khám phá được rất nhiều điều thú vị.

Tóm tắt nội dung

Thật ấn tượng khi có hơn 300 bạn nhỏ và ba mẹ đã đến tham gia sự kiện “Sáng tạo Steam”  tại Co.opmart ngày 23/7/2023 vừa qua. Đây là sự kiện được tổ chức bởi mầm non quốc tế STEAM Kids và cũng là sự kiện trải nghiệm các hoạt động STEAM đầu tiên tại Buôn Ma Thuột. 
Các bạn nhỏ đã có những phút giây vui chơi hăng say và trải nghiệm hết mình, hơn hết các bé còn khám phá được rất nhiều điều thú vị. Các bé nhỏ từ tò mò đến bất ngờ với những cảm giác mới lạ khi chạm tay vào những quả bóng, chiếc chai, hộp giấy,… “độc đáo”. Anh chị lớn hơn trổ tài khéo léo xỏ dây tranh len hay làm tranh đinh, hay sáng tạo những bức tranh màu nước nghệ thuật.
Chúng con còn được chơi cùng bạn Robot Albert và mTiny đáng yêu, làm quen xây dựng các chuỗi lệnh để đưa các bạn đến trường STEAM Kids. Và sự kiện càng sôi động hơn với phần giao lưu, vui chơi cùng giáo viên nước ngoài.
Với mong muốn mang đến một sân chơi vui nhộn, cùng nhiều trải nghiệm bổ ích, các giáo viên mầm non STEAM Kids luôn tất bật, dành nhiều để chuẩn bị từng hoạt động thật chu đáo. Và STEAM kids rất vui khi các bạn nhỏ và các Quý phụ huynh đã đến  tham dự sự kiện trải nghiệm “Sáng tạo STEAM” thật đông vui, làm nên thành công của sự kiện lần này. Mong rằng trong những hành trình tiếp theo của STEAM Kids sẽ luôn được ba mẹ theo dõi và đón chờ!
Và bây giờ hãy cùng STEAM Kids nhìn ngắm lại những khoảnh khắc vui nhộn và ý nghĩa của sự kiện vừa qua nhé!
 
SỰ KIỆN HOT
TIN MỚI NHẤT
Đăng ký nhận tin